Khớp nối mềm cao su bích inox

Giới thiệu.

Khớp nối mềm cao su mặt bích inox hay còn gọi là khớp nối cao su chống rung chủ yếu được sử dụng để hấp thụ tiếng ồn và chuyển động nhiệt cùng với việc loại bỏ rung động giữa các thiết bị như động cơ diesel, máy bơm nước, bình ngưng, máy làm lạnh… Là loại khớp nối có tính linh hoạt cao chúng phù hợp để bù các sai lệch cài đặt nhỏ. Khớp nối mềm cao su có thể được sử dụng giống như một khớp nối giãn nở kim loại để bù cho chuyển động dọc trục.

Như với bất kỳ khớp nối mở rộng không hạn chế nào khác, ống cao su sẽ mở rộng dưới áp lực. Lực đẩy của chúng thay đổi theo chiều dài khi hình dạng của ống thay đổi, tuy nhiên các lực liên quan chỉ lớn bằng và lực đẩy phải được tính bằng cách nhân diện tích mặt cắt ngang với áp suất tối đa. Để ngăn chặn khớp phình rộng.

khớp nối cao su bích inox

Các khớp cao su này có sẵn các kích cỡ khác nhau, từ 1 inch (25 mm) đến 600 inch (1500mm). Dựa vào các ứng dụng và đánh giá áp suất, các khớp được phát triển bằng cao su có độ bền kéo cao được gia cố bằng nylon, rayon, dây lốp, lưới thép.

Ứng dụng

Khớp nối cao su chống rung bích inox  được thiết kế cho các hệ thống đường ống để hấp thụ hoặc co lại để bù và làm giảm lực quá mức trong đường ống. Chúng cực kỳ đáng tin cậy và hiệu quả ngay cả khi hoạt động trong các nhà máy điện hạt nhân có điều kiện nhiệt độ và áp suất cực cao. Chúng được làm bằng cao su chất lượng cao để cải thiện hiệu quả trong các quy trình kỹ thuật và có nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp hóa chất và môi trường khác nhau.

ứng dụng khớp nối mềm cao su mặt bích inox

Các khớp nối chống rung cao su chúng tôi cung cấp được công nhận cho một loạt các tính năng định tính như độ bền và độ chính xác kích thước. Chúng được sản xuất bằng vật liệu định tính có nguồn gốc từ các nhà cung cấp uy tín. Các khớp này được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau và được cung cấp theo yêu cầu của khách hàng.

Tính chất

Khớp nối mềm cao su mặt bích inox được sản xuất bằng cách lưu hóa hỗn hợp cao su cùng với sợi gia cường hoặc sợi thép.

Để tăng khả năng chịu áp lực cho khớp nối một cốt thép từ sợi dệt hoặc sợi thép được chèn vào thành giữa của ống

Khớp chống rung cao su có mặt bích inox, mặt bích cố định trên thân, hoặc đầu kết nối ren với những sản phẩm có kích thước nhỏ.

Đặc tính của khớp nối cao su

Khớp nối mềm cao su được sản xuất theo kích thước từ DN20 đến DN2400 mm

Độ bền nhiệt của khớp co giãn cao su là từ -25 ° C đến tối đa. 130 ° C, tùy thuộc vào vật liệu cao su đã sử dụng và bên trong cốt thép của khe co giãn

Khả năng chịu áp lực của khớp cao su ở phiên bản tiêu chuẩn là PN 6, 10 và 16 (áp suất danh nghĩa ở nhiệt độ 20 ° C). Kháng áp lực phụ thuộc từ loại và dimesnion và max. nhiệt độ làm việc trung bình. Ở áp suất làm việc của môi trường cao hơn 50 ° C là cần thiết để điều chỉnh khả năng chịu áp lực của khe co giãn. Kích thước hiệu chỉnh phụ thuộc vào loại khe co giãn và vật liệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.