Giá van bướm nhựa

Van bướm là loại van 1/4 được sử dụng trong các đường ống với nhiều loại lưu chất khác nhau như nước thải, nước sạch, dầu, khí,….và nhiều ứng dụng khác nhau. Van bướm nhựa là loại van có cấu tạo bằng chất liệu nhựa PVC, UPVC,CPVC, … có tính chất chịu được các loại hóa chất ăn mòn mà những loại van có chất liệu như thép, inox, gang,… ko chịu được. Van chịu được nhiệt độ trung bình từ 0 đến 120 độ tùy thuộc vào chất liệu nhựa có độ bền cao chịu được các tác động từ môi trường beenb ngoài.

Van bướm nhựa được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhiều nhà máy sản xuất như Trung Quốc và Đài Loan tất cả đều có đầy đủ giấy tờ CO,CQ  chính chỉ chất lượng của hàng. Ngoài ra khi mua hàng còn được bảo hành 12 tháng và hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc.

van bướm nhựa
van bướm nhựa

Các loại van bướm nhựa

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp rất nhiều loại van có chất liệu bằng nhựa chịu hóa chất và đặc biệt là van bướm nhựa nhựa với đầy đủ kiểu điều khiển khác nhau như: Van bướm nhựa tay gạt, van bướm nhựa tay quay, van bướm nhựa điều khiển điện, van bướm nhựa điều khiển khí nén,…

Van bướm nhựa tay gạt

Van bướm nhựa tay gạt
Van bướm nhựa tay gạt

Van bướm nhựa tay gạt là loại van thông dụng được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay với dải kích thước từ DN50 đến DN200 luôn luôn có sẵn với số lượng lớn để phục vụ khách hàng. Van hoạt động giống như các loại van bướm thông thường sử dụng lực đòn bẩy từ tay gạt để điều khiển đóng mở van.

Van bướm nhựa tay quay

Van bướm nhựa tay quay
Van bướm nhựa tay quay

Là loại thường có kích thước lớn từ DN200 trở lên hoạt động nhờ vào bộ phận trợ lực hộp số và tay quay để đóng mở van. Van thường được sử dụng ở các đường ống nước sinh hoạt, nước thải, bể bơi, và cả dùng trong môi trường có hóa chất.

Van bướm nhựa điều khiển khí nén

Đây là loại van sử dụng trong hệ thống tự động được điều khiển hoạt động bằng 1 bộ điều khiển khí nén hay còn gọi là xi lanh khí nén. Ở bộ điều khiển khí nén sẽ có hai đầu để chúng ta cấp khí vào thực hiện hoạt động đóng mở van, khi cấp khí vào tác động lên xilanh khí nén sẽ tác động lực để quay 1 góc 90 độ tác động xuống trục van để van đóng hoặc mở. Thời gian đóng mở van rất nhanh có thể ước tính khoảng 1s đến 2s, van được sử dụng cũng rất nhiều vì tính tự động linh hoạt và an toàn khi sử dụng không sảy ra những trường hợp cháy nổ chập điện như các loại van điện. Bộ điều khiển khí nén hiện nay có hai dạng là tác động đơn và tác động kép hoạt động với hai kiểu khác nhau. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dòng van bướm nhựa điều khiển khí nén của Đài Loan và Hàn Quốc có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu của từng loại và chế độ bảo hành 12 tháng hôc trợ vận chuyển với các đơn vị ở xa và có đội ngũ kĩ thuật hỗ trợ lắp đặt.

Van bướm nhựa điều khiển khí nén
Van bướm nhựa điều khiển khí nén

Van bướm nhựa điều khiển điện

Van bướm nhựa điều khiển điện là loại van có phần thân tiếp súc với lưu chất được làm bằng chất liệu nhựa hoạt động nhờ bộ điều khiển điện (mô tơ điện) kết nối với trục điều khiển van đóng mở. Loại van này cũng được sử dụng rất nhiều trong ứng dụng tự động nó khác linh hoạt hơn loại điều khiển bằng khí nén bởi vì đầu điện sử dụng đa dạng nguồn điện như: 24VAC, 220VAC, 380VAC là những nguồn điện thông dụng sử dụng trong các nhà máy. Cũng giống như những loại van tự động khác bộ điều khiển điện của van bướm nhựa có hai kiểu hoạt động điều khiển đó là điều khiển kiểu ON/OFF có nghĩa là van chỉ có thể ở hai trạng thái đóng hoặc mở, và đầu điều khiển điện tuyến tính có nghĩa là van sẽ được mở theo nhiều góc khác nhau có thể sử dụng làm van điều tiết. Ngoài ra trong một số ứng dụng có nguồn điện cấp không ổn định(lúc có lúc không) thì sẽ có thêm tay quay để thực hiện hoạt động đóng mở kể cả khi sảy ra sự cố hoặc mất điện.

van bướm nhựa điều khiển điện
bảng giá van bướm nhựa

Bảng Giá Van Bướm Nhựa

bảng giá van bướm nhựa
bảng giá van bướm nhựa

Gía đề xuất

Kết luận

Tùy thuộc vào từng ứng dụng và yêu cầu của người sử dụng mà chúng ta cân nhắc chọn loại nào để phù hợp với ứng dụng và giá thành sao cho hợp lý. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm về giá và chất lượng sản phẩm từng loại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.