Van bướm điều khiển điện DN200

 

Van bướm điều khiển điện DN200 được nhập khẩu trực tiếp chính hãng với nhiều chất liệu là dòng van điều khiển hoạt động đóng mở tự động.Bảo hành 12 tháng hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt.

 

 

Van bướm điều khiển điện DN200

Van bướm điều khiển điện DN200 là dòng van điều khiển hoạt động đóng mở tự động nhờ một bộ điều khiển bằng điện có kích thước DN200,giúp van hoạt động một cách dễ dàng.Cấu tạo từ nhiều chất liệu như inox,gang,nhựa,…chịu được nhiệt độ và áp lực tốt đặc biệt chống lại sự ăn mòn của lưu chất cũng như tác động bên ngoài.Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp với đầy đủ giấy tờ CO,CQ khi mua hàng sẽ được bảo hành 12 tháng hỗ trợ giao hàng nhanh tư vấn lắp đặt hiện nay chúng tôi đã nhập khẩu sản phẩm có tại kho để phục vụ người sử dụng.

Van bướm điều khiển điện DN200

Cấu tạo và cách sử dụng van

* Cấu tạo

Cấu tạo của van là 2 phần đơn giản đó là van bướm cơ và bộ điều khiển điện.

– Phần van bướm cơ:

cấu tạo van cơ của Van bướm điều khiển điện DN200

Phần van bướm cơ này không phải là phần được sản xuất riêng biệt chuyên sử dụng cho van bướm điện, mà van bướm này có thể sử dụng bằng tay gạt, vô lăng. Khi chúng ta có nhu cầu sử dụng chúng thành van bướm điện thì chúng ta bỏ đi phần tay gạt, vô lăng và lắp vào động cơ, mô tơ van.

Tùy vào từng môi trường sử dụng khác nhau mà chúng ta có các loại vật liệu chế tạo ra van bướm cơ khác nhau như sau:

  • Van bướm thân gang, cánh inox
  • Van bướm gang
  • Van bướm toàn thân inox, gioăng teflon
  • Van bướm nhựa

Van bướm cơ này thường có 2 dạng: dạng wafer và dạng 2 mặt bích. Dạng wafer được ứng dụng sử dụng nhiều hơn cả vì tính thông dụng của nó. Dạng 2 mặt bích ít được sử dụng hơn vì tính chính xác cao trong lắp đặt và chịu được áp lực cao hơn. Ngoài ra van bướm 2 mặt bích còn được sử dụng cho những đường ống có kích cỡ lớn vì lắp đặt chính xác và độ an toàn cao hơn.

– Phần mô tơ điện điều khiển van:

cấu tạo bộ điều khiển điện của Van bướm điều khiển điện DN200

Phần mô tơ điện này được thiết kế và chế tạo theo tiêu chuẩn chống ẩm chống bụi IP67 mang lại độ an toàn khi sử dụng cao.

Ngoài ra vật liệu chế tạo động cơ – mô tơ điện này cũng được làm bằng hợp kim nhôm nên có độ bền cao, Vỏ bọc được sơn bằng lớp sơn tĩnh điện chống ăn mòn, chống ghỉ sét, và tăng độ bền khi sử dụng.

Điện áp của mô tơ điện khá đa dạng: 220V, 24V, 380V ( Điện 1 chiều, xoay chiều, 1 pha, 3pha)

Mô tơ điện được sản xuất tại những nước có nền công nghiệp phát triển, khoa học tiến bộ và công nghệ đột phá như: Hàn Quốc, Nhật bản, Đài loan, Châu âu, v.v…

* Cách sử dụng

 sử dụng Van bướm điều khiển điện DN200

– Để đạt hiệu quả tối ưu trong quá trình sản xuất khi sử dụng van bướm DN200 điều khiển điện,các đơn vị cần làm rõ chúng ta đang sử dụng môi trường nào,áp lực đường ống là bao nhiêu.Hiện nay chất liệu cấu thành van là gang, thép, Inox, nhựa và tương ứng với các loại vật liệu đó sẽ là môi trường như nước, hóa chất nhẹ, mạnh, hay nhiệt độ cao.

– Đối với hệ thống van bướm điều khiển điện này cũng cần tránh những vị trí ngoài trời hoàn toàn.Dù tiêu chuẩn sản xuất bộ điện là an toàn với môi trường xung quanh nhưng với thời tiết tại Việt Nam mưa nhiều thì cần có sự che chắn cho thiết bị điện tránh cháy nổ , chập điện ngoài mong muốn.

– Van bướm lắp lên đường ống cũng đơn giản,chỉ cần đường ống có sẵn 2 mặt bích là lắp đặt được dễ dàng

– Đầu điện như các bạn thấy có quay tay, quay tay này dùng trong trường hợp mất điện để đóng mở van bằng cơ.Vì vậy khi lắp cần cho tay quay ở vị trí dễ thi công.

– Điều quan trọng nhất với đầu điều khiển điện là điện áp vào là bao nhiêu