Những loại van cổng mà chúng tôi đang cung cấp

Những loại van cổng mà chúng tôi đang cung cấp

Định nghĩa van cổng là gì ?

Van cổng hay còn gọi là van cửa là dòng van cản trở toàn bộ dòng chảy của lưu chất ở vị trí đóng, thường được nằm chắn ngang đường ống, dòng chảy đi qua van là dòng chảy thẳng hướng. Khi mở van cửa không nằm trong dòng chảy, mức độ cản trở dòng chảy của van cũng rất thấp, hiện tượng tạo xoáy, sụp áp, mất năng lượng khi dòng chảy của lưu chất đi qua vì thế cũng ít khả năng phát sinh.Hiện tại chúng tôi đang nhập khẩu và cung cấp nhiều loại van cổng với chất liệu đa dạng nhiều kích thước khác nhau của nhiều nhà sản xuất đến từ nhiều nước khác nhau để người sử dụng lựa chọn loại van cụ thể phù hợp với từng ứng dụng khác nhau.Tất cả sản phẩm của chúng tôi được bảo hành 12 tháng hỗ trợ lắp đặt và giao hàng trên toàn quốc.

van cổng

Các loại van cổng chúng tôi đang cung cấp

Trên thị trường có rất nhiều loại van cổng được sử dụng trong số đó phần lớn công ty chúng tôi đã và đang nhập khẩu đầy đủ để phục vụ khách hàng hiện nay chúng tôi có rất nhiều loại khác nhau phân theo kiểu thiết kế,chất liệu cấu tạo,xuất sứ,hãng,..chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu từng loại một dưới bài viết này như sau

Phân loại theo thiết kế

* Van cổng ty nổi

Van cổng ty nổi hay còn gọi là “van cửa ty nổi” là một loại van cổng có thể theo vị trí mở / đóng bằng cách di chuyển chuyển động lên xuống, có thể theo chuyển động điện tử bằng cách thêm một khóa giám sát, và vị trí mở hoàn toàn không làm gián đoạn lưu lượng. Van cổng ty nổi tạo ra tổn thất đầu thấp so với van bướm. Van được đóng hoặc mở bằng cách di chuyển nêm lên trên hoặc xuống dưới qua thân ren được gắn trong thân van. Nêm là cao su tráng và nó không được sử dụng như một van một chiều.

Van cổng ty nổi

Van cổng ty nổi thường được làm từ thép đúc hoặc thép rèn, hoặc gang trong khi van cổng ty chìm thường là đồng thau, đồng hoặc cũng làm bằng gang.

Van cổng ty nổi thì tay cầm tròn xoay trục ren được gắn vào tâm của van. Xoay tay cầm sẽ làm cho trục tăng lên khi nó mở van và hạ xuống khi nó đóng van. Với một van cổng ty nổi, thật dễ dàng để biết liệu van có được mở hay đóng bằng cách nhìn vào trục van được hở ra bước ren. Nếu bước ren trục không bị lộ ra, van sẽ đóng lại. Nếu có nhiều đòn trục bị lộ ra, van sẽ mở ra.

* Van cổng ty chìm

Van cổng ty chìm là loại van dùng cho những đường ống kích cỡ nhỏ từ DN15 tới DN50 thường được làm bằng đồng hoặc inox, phổ biến hơn cả vẫn là van cổng ty chìm nối ren bằng đồng dùng cho hệ nước sinh hoạt. Với những kích cỡ lớn hơn nối bích từ DN65 tới DN1200 là phổ biến sử dụng chất liệu gang hay còn gọi là van cổng ty chìm bằng gang hay inox thì được gọi là van cổng ty chìm inox.

Van cổng ty chìm

Van cổng ty chìm thường thích hợp cho những nơi chật hẹp nơi không có đủ chỗ cho thân để nâng cao, ví dụ, những nơi có đường ống ngầm. Van cổng ty chìm được mở hoàn toàn khi tay cầm được xoay càng nhiều kịch về bên trái và đóng hoàn toàn khi tay cầm được xoay kịch sang bên phải. Trong cả hai trường hợp. Một ưu điểm khác của van cổng ty chìm là nó dễ khóa hơn. Với van cổng ty chìm, có thể cần hai khóa móc kích thước khác nhau để khóa van mở và đóng lại. Với van cổng ty chìm một ổ khóa là đủ.

* Van cổng dao

Van cổng dao – van xẻng là loại van có chiều ngang nhỏ, hẹp không chiếm nhiều diện tích không gian của mặt bằng sử dụng. Van cổng dao được ứng dụng rộng rãi trong các ngành: khai thác than, công nghệ thực phẩm, dược phẩm, hóa học, bột giấy, sợi, dệt, y học.

Ngoài ra van cổng dao có đĩa được làm bằng inox nên có thể chống ăn mòn, thích hợp cho nhiều môi trường sử dụng khác nhau, đặc biệt van thường được dùng để đóng mở nguồn cấp nước từ sông, hồ, hoặc cửa xả của các kênh, dọc, đường thoát nước của các hệ thống.

Van cổng dao

Chuyên cung cấp van cổng dao, van cửa dao, van xẻng, van cổng mở nhanh, gang, gang dẻo, inox, áp lực PN10, PN16, PN25 Giá cả cạnh tranh, chất lượng, uy tín, đảm bảo. Hàng bảo hành 12 tháng, sẵn hàng cung cấp cho quý khách.

Phân loại theo chất liệu

Hiện tại chúng tôi có những loại van cổng phân theo chất liệu sau:

Van cổng gang

Van cổng inox

Van cổng đồng

Van cổng thép

……

Phân loại theo kiểu lắp

Hiện tại chúng tôi đang phân phối van cổng với 2 kiểu kết nối như :

Van cổng lắp bích

Van cổng lắp ren

Phân loại nước nhập khẩu

Van cổng Trung Quốc

Van cổng Hàn Quốc

Van cổng Malaysia

Van cổng Đài Loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.