Giới thiệu chung về van bi điều khiển khí nén.

Giới thiệu van bi điều khiển khí nén.

Khi nhắc tới các loại van công nghiệp và để đưa ra quyết đinh lựa chọn loại van nào thì các dòng sản phẩm như van bi, van bướm … là những loại van không thể không nhắc đến bởi mức độ ưa chuộng đối với những sản phẩm này là vô cùng cao. Chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị một sản phẩm mà trong thời gian gần đây nó được ứng dụng một cách khá rộng rãi ở các nhà máy xí nghiệp, các doanh nghiệp sản xuất,.. đó là van bi điều khiển khí nén.

van bi điều khiển khí nén tuyến tính

Cấu tạo của van bi điều khiển bằng khí nén.

Thân van bi điều khiển bằng khí nén cũng hoàn toàn được làm bằng chất liệu inox 304 hay inox 316, hai vật liệu này đặc biệt rất phù hợp để sản xuất bởi nó có đặc tính đó là thích nghi rất tôt trong những môi trường khắc nghiệt nhất.

Van bi điều khiển khí nén hầu hết được thiết kế sản xuất sử dụng chất liệu đó là inox, một loại mặt hàng được nhập khẩu chính hãng và có thời gian bảo hành khá lâu. Thân van cũng hoàn toàn được làm bằng chất liệu inox 304 hay inox 316, 2 vật liệu này đặc biệt rất phù hợp để sản xuất bởi nó có đặc tính đó là thích nghi rất tôt trong những môi trường khắc nghiệt nhất, PTFE là vật liệu được lựa chọn cho gioăng làm kín và nó có khả năng chịu được nhiệt độ lên tới 220 độ C.

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà các doanh nghiệp hay người tiêu dùng có thể lựa chọn 1 trong 2 loại đó là nối bích hoặc nối ren, và cũng để thuận tiện cũng như đa dạng trong lựa chọn cho khách hàng mà van bi khí nén không chỉ có một loại kích cỡ mà nó có đầy đủ các kích cỡ khác nhau như: Van bi khí nén DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN150 …

van bi điều khiển điện mặt bích

Một đặc tính của sản phẩm này mà người sử dụng rất yêu thích và yên tâm về độ an toàn và thời hạn sử dụng của nó chính là thiết bị đã lựa chọn vật liệu hợp kim nhôm cho bộ đầu khí dùng để mở đóng van, ngoài ra van bi điều khiển khí nén cũng được phủ một lớp sơn chống bám bụi khiến cho sản phẩm vẫn giữ được độ mới mặc dù đã qua thời gian sử dụng.

Đặc điểm của sản phẩm.

” Van bi điều khiển khí nén ” nghe tên là có thể hiểu nó được hoạt động đóng mở bằng hệ thống dẫn động khí nén thông qua một loại van điện tử đóng mở khí đối với bộ khí có tác động kép và đóng ngắt trực tiếp bằng các dòng khí trực tiếp đi vào đối với tác động đơn.

Model đầu khí cũng với của nhiều hãng khác nhau và với các model đầu khi sao cho phù hợp với từng loại kích cỡ của van mà quý vị đã lựa chọn.

Ngoài các loại van mà chúng tôi đã kể trên quý vị cũng có thể tham khảo thêm một loại van công nghiệp khác nữa đó là loại van điều khiển, lưu ý tùy vào yêu cầu và tính chất công việc mà lựa chọn cho phù hợp.

Một số loại van bi điều khiển bằng khí nén và các hãng sản xuất.

van bi điều khiển khí nén on off

  • Van bi điều khiển khí nén
  • Van bi điều khiển bằng khí nén
  • Van bi khí nén
  • Van bi inox 304 điều khiển khí nén
  • Van bi điều khiển khí nén Kosaplus
  • Van bi điều khiển khí nén Alohan
  • Van bi điều khiển khí nén Haitima
  • Van bi điều khiển khí nén Hàn Quốc
  • Van bi điều khiển khí nén Đài Loan …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.