Van một chiều cho hệ thống khí nén
   
 

 

Hotline

0948 779 168 ledang.hpvalve@gmail.com


THỐNG KÊ TRUY CẬP

  Online  5
  Hôm nay  44
  Toàn bộ  98098

 

 

 
 
Van một chiều cho hệ thống khí nén

Van một chiều khí nén | van một chiều nước.

 Xu hướng lắp van một chiều cho máy nén khí.

 Nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn cách lắp van một chiều cho hệ thống để giúp giảm thiểu sự rò rỉ và mất mát khí trên ống dẫn của máy nén khí. Tuy nhiên, xung quanh việc này đã có rất nhiều ý kiến trái chiều, tranh luận về việc nên hay không nên lắp van một chiều máy nén và bình tích áp. Chúng ta cùng tìm hiểu những ưu và nhược điểm khi lắp loại van một chiều này nhé.
van một chiều inox 304

 Lắp van một chiều máy nén khí.

 Giải quyết được những tranh luận nên hay không nên lắp van một chiều cho hệ thống khí nén thì chúng ta cần nắm được vai trò của nó. Van một chiều máy nén khí là thiết bị dùng để bảo vệ đường ống, cho phép các chất lỏng hoặc chất khí chỉ được đi theo một hướng đi nhất định, cũng đồng thời giúp ngăn cản các dòng đi theo hướng ngược lại. Việc sử dụng van một chiều còn giúp ngăn sự mất mát khí khi có sự cố rò rỉ hoặc hỏng đường ống dẫn.

 Hiểu được vai trò của van một chiều máy nén khí giúp hạn chế được tối đa sự rò rỉ với thất thoát của khí, giúp đảm bảo lượng khí cung cấp đủ cho các thiết bị hoạt động. Chính vì vậy, các doanh nghiệp thường lắp van một chiều máy nén khí cho hệ thống khí nén của mình.

 Bên cạnh vai trò của van một chiều máy nén khí thì chúng ta nên lắp đặt thì cũng có những vị trí không cần thiết tới van một chiều cần lắp đặt như bồn chứa qua các cụm lọc thô hoặc bộ tách ẩm, cụm lọc tinh. Bởi vì những vị trí này khí chảy ngược là rất khó xảy ra nên không cần thiết sự có mặt của van một chiều.

 Lắp van 1 chiều vị trí nào.

 Những vị trí bạn bên lắp đặt van một chiều máy nén khí:

- Van một chiều máy nén khí piston vào bồn chứa

- Nên lắp 1 van một chiều tại ngõ ở vị trí nối vào ống trung chuyển khí chính, để giúp phòng hiện tượng khí có thể chảy ngược.

- Nên sử dụng van một chiều hoặc một ống cân bằng thay thế đối với các bình chứa được bố trí gần nhau.
vị trí lắp van 1 chiều

 Vấn đề nên hay không nên lắp van một chiều máy nén khí các bạn đã có được câu trả lời rõ ràng từ những thông tin trên. Thông một chức năng nữa của van một chiều là đảm bảo cho quá trình sửa chữa được diễn ra thuận tiện mà không bị rò rỉ hay thất thoát ngay cả khi các van chưa được đóng chặt.

 Dầu khí Bát Quang là một trong những địa điểm cung cấp van một chiều uy tín và chất lượng. Để sở hữu sản phầm chất lượng và đem lại hiệu quả cao và an toàn trong công việc hãy liên hệ với chúng tôi.

..................................................................................................................................................................................
»  Van cân bằng cấu tạo và nguyên lý hoạt động
 
 
  • Ảnh 1
  • Ảnh 2
  • Ảnh 3
  • Ảnh 4
  • Ảnh 5
  • Ảnh 6
 Số 40 ngõ 140/1 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội     
Tel: 0975 888 977 | HP: 0948 779 168 |  Email: ledang.hpvalve@gmail.com
Copyright © 2015 công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Lê Minh